Cách Săn Mã Giảm Giá Shopee Dành Cho Người Mới

Các bạn mới săn sale trên Shopee sẽ rất bỡ ngỡ và không biết cách săn mã giảm giá Shopee như thế nào. Mình thấy những bạn mới thường có những thắc mắc như sau:

 • Lấy voucher Shopee ở đâu cho đầy đủ và nhanh chóng?
 • Lấy được mã rồi thì dùng như thế nào? Nhiều bạn lấy được ký tự mã rồi, lưu được mã vào Kho voucher rồi và cứ nghĩ mã đó là của mình. Nhưng khi áp dụng lại không được nên nghĩ đó là lừa đảo và bỏ săn sale luôn
 • Muốn học săn voucher Shopee thì học ở đâu đây?

Đó là những câu hỏi muôn thuở của mọi người khi mới bước vào săn sale Shopee. Không cần đi đâu xa cả, bây giờ và ngay trong bài này sẽ hướng dẫn bạn cách săn mã giảm giá Shopee nè. Nhanh chóng, đơn giản các bạn mới nên học tập và làm theo. Bắt đầu nào!

1. Phân loại mã giảm giá Shopee 

Có nhiều cách phân loại mã giảm giá Shopee, nhưng nếu phân loại theo cách săn mã thì chúng ta có 4 loại như bên dưới:

 • Voucher dạng ký tự: Tức là bạn phải nhập ký tự mã vào ô nhập mã Shopee lúc thanh toán. Lúc đó mã mới có hiệu lực và sử dụng được cho đơn hàng tương ứng 
 • Vouhcer lưu banner: Đó là những mã được tung ra trên các banner và bạn phải lưu về kho voucher mới có thể sử dụng được. 
 • Voucher đã tặng sẵn trong kho voucher: Là những mã có sẵn rồi, bạn không cần phải tìm kiếm đâu nữa cả, chỉ việc sử dụng mã khi có hiệu lực là được
 • Voucher Shopee Live: Là những voucher có gắn tag “Chỉ có trên Live”. Voucher này chỉ áp dụng được với những sản phẩm có gắn tag “Chỉ có trên Live” nha 

2. Cách lấy mã giảm giá Shopee nhanh nhất từ Magiamgia.com

Khi bạn theo dõi trang Magiamgia.com thì bạn sẽ có rất nhiều lợi thế để mua sắm tiết kiệm trên Shopee. Thứ nhất là nhận thông báo khi có khuyến mãi lớn nè, rồi nhiều mã giảm giá độc quyền chỉ trang này mới có. Cuối cùng là có tiết lộ sớm mã giảm giá ngày hôm sau và mã giảm giá theo khung giờ. Tuyệt vời chưa? Bây giờ chúng ta đi tìm hiểu từng cách lấy mã giảm giá Shopee tại Magiamgia.com.

2.1. Lấy trước mã giảm giá theo khung giờ và ngày hôm sau

Đây là điều mà các bạn mới săn sale Shopee lẫn săn lâu rồi rất thích. Bởi mã sẽ được tổng hợp đầy đủ và rõ ràng trước ngày khuyến mãi tầm 1 giờ. Kể cả những mã giảm giá theo khung giờ cũng sẽ lên sớm trước giờ lên mã tầm 1 tiếng nhé.

Ví dụ: Mã Shopee hôm 4/4 sẽ được tổng hợp từ 23h ngày 3/4. Mã Shopee của khung giờ 12h ngày 15/4 sẽ được tổng hợp và đăng web từ 11h ngày 15/4.

Để lấy trước mã giảm giá Shopee bạn làm như sau:

 • Truy cập vào link này: https://magiamgia.com/shopee/
 • Sau đó lại tiếp tục mở mục “Mã + Deal Hot Shopee“. Bạn thấy mã nào phù hợp thì lưu mã đó và sử dụng ngay khi mã có hiệu lực.
Săn mã giảm giá Shopee 1

2.2. Lấy mã giảm giá Shopee bằng link sản phẩm 

Chỉ cần lấy link sản phẩm muốn mua và đưa vào công cụ tìm voucher Shopee theo link sản phẩm của Magiamgia.com là bạn sẽ lấy được toàn bộ mã Shopee áp dụng được cho sản phẩm đó. Rất tiện lợi và nhanh chóng.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Copy link sản phẩm

Bạn tìm kiếm sản phẩm muốn mua trên Shopee, vào xem chi tiết sản phẩm. Sau đó nhấn nút chia sẻ như hình dưới và chọn tiếp “Sao chép đường dẫn“. Như vậy đường Link của sản phẩm sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm của điện thoại. 

Săn mã giảm giá Shopee

Bước 2: Dán link sản phẩm vào công cụ

Bây giờ bạn click vào link này: https://magiamgia.com/shopee/

Bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới. Bạn nhấn giữ khung tìm kiếm và page link đã copy vào đó. Tiếp tục nhấn nút Tìm kiếm 

Săn mã giảm giá Shopee

Bước 3: Lưu mã và chuẩn bị săn mã

Sau khi nhấn nút tìm kiếm thì hệ thống sẽ tổng hợp lại những mã giảm giá có thể áp dụng cho sản phẩm bạn đưa vào công cụ.

Giờ mình sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách lưu và cách nhận biết từng loại mã để có cách lưu và săn mã cho phù hợp:

 • Mã dạng ký tự: Những mã dạng ký tự sẽ hiển thị như hình dưới. Bạn nhấn Copy thì mã đã được lưu vào bộ nhớ tạm điện thoại, đồng thời ký tự mã cũng được hiển thị như hình dưới. Dạng mã này bạn không lưu trước vào Kho voucher nhé. Hãy chờ đến giờ mã có hiệu lực thì mới dán ký tự mã vào ô Nhập mã shopee voucher ở bước Thanh toán.
 • Mã đã có sẵn trong Kho voucher sẽ hiện như hình dưới. Những mã này không cần sưu tầm gì nữa, hiển thị ở đây cho bạn biết có mã đó trong kho rồi á. Nhấn xem ngay để mở mã và xem điều kiện, hạn dùng trong Kho voucher.
 • Mã lưu Banner hiện như hình dưới. Bạn nhấn nút Đến banner để hệ thống chuyển bạn tới trang có chứa banner lưu mã. Bạn nhấn lưu mã trên banner để cho mã vào Kho voucher thì mới dùng được. Nhớ chú ý khung giờ mã được tung ra để vào lưu bạn nhé!

2.3. Lấy Voucher Shopee theo ngành hàng 

Muốn tìm voucher theo ngành hàng thì bạn cũng thực hiện ngay trên trang tổng hợp mã giảm giá Shopee của Magiamgia.com. Thay vì dán link như mục trên thì bạn kéo xuống chút nữa sẽ thấy giao diện như hình dưới.

Đấy là danh mục voucher đã được tổng hợp và phân loại sẵn, bạn kéo ngang để xem các danh mục có sẵn. Ví dụ như trong hình này mình đã nhấn chọn “Voucher Xtra” thì hệ thống lọc voucher Xtra lên đầu danh sách đó.

Săn mã giảm giá Shopee

3. Cách xem thời gian Voucher có hiệu lực

Việc xem thời gian voucher Shopee có hiệu lực rất quan trọng. Bởi vì mã Shopee bạn phải săn vào đúng thời điểm mã có hiệu lực mới được. Bạn lấy được ký tự mã hay lưu mã vào Kho voucher thì mã vẫn chưa là của bạn. Bạn phải sử dụng mã ngay khi nó có hiệu lực thành công thì mới săn mã thành công.

 • Nếu mã bạn muốn săn đang có hiệu lực, hãy sử dụng nó ngay.
 • Nếu mã bạn muốn săn chưa có hiệu lực, hãy chờ đúng giờ mã có hiệu lực để sử dụng. Ví dụ: Mã có hiệu lực vào 0h ngày 15/4 thì đúng 0h ngày 15/4 bạn phải sử dụng mã để tránh hết lượt dùng. Nhiều bạn nghĩ chỉ cần lưu mã vào Kho voucher, chờ qua 0h ngày 15/4 sử dụng là được. Nhưng đến 6h sáng ngày 15/4 hoặc thậm chỉ 0h 1 phút ngày 15/4 vào dùng là mã đã hết lượt rồi.

Các cách xem giờ voucher Shopee có hiệu lực như sau:

Xem tại mục Tổng hợp Mã + Deal HOT (Mục tổng hợp mã sớm) 

Khi bạn xem mã đã được tổng hợp sớm trước giờ mã lên tại Magiamgia.com. Thì Magiamgia.com luôn để thời gian mã có hiệu lực lên đầu tiên, tiếp đó là các thông tin mã. Ví dụ như hình dưới là mã được lên sớm cho 18H ngày hôm sau nha. Thì bạn sẽ thấy để 18H ngay phía trước, phía sau không có giới hạn giờ, tức là mã lưu và dùng ngay. Bạn nhấn vào kí tự mã sẽ được copy luôn ký tự và chuyển tới giao diện list sản phẩm áp dụng.

Tức mã này bạn sẽ phải săn vào lúc 18H.

Săn mã giảm giá Shopee

Xem tại danh sách mã

Khi bạn lướt xem danh sách mã giảm giá sau khi đã lọc bằng link sản phẩm. Bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới:

Săn mã giảm giá Shopee
Những mã chưa có hiệu lực được tổng hợp sớm sẽ có dạng Hiệu lực từ:
Săn mã giảm giá Shopee
Các mã giảm giá đang có hiệu lực sẽ có dạng Hạn SD:…

Mặc dù mình đã nói bên trên nhưng ở đây mình xin nhắc lại: Những mã nào bạn thấy đang có hiệu lực và còn số lượng, hãy dùng ngay.

Xem trong Kho voucher 

Với những mã được tặng sẵn hay mã mà bạn đã lưu vào Kho voucher, bạn muốn xem điều kiện sử dụng của mã giảm giá thì bạn cần vào Kho voucher. Trên App Shopee, bạn chọn mục Tôi (góc dưới tay phải màn hình), tiếp tục chọn Kho voucher (ở phần Tiện ích của tôi). Ở đây bạn tìm tới voucher cần xem và nhấn vào điều kiện sẽ có giao diện như hình dưới.

Bạn chú ý chỗ mình chỉ mũi tên đó chính là hạn sử dụng mã. Mã này bắt đầu sử dụng từ 00H00 ngày 17.4.2023 đến hết 23H59 ngày 17.4 nhé. Vậy tức là bạn phải săn mã này vào 0h ngày 17.4.2023.

4. Cách săn mã giảm giá Shopee đã lấy được từ Magiamgia.com

Để săn mã giảm giá Shopee bạn cần thực hiện các bước cơ bản sau:

 1. Lấy mã giảm giá Shopee (Khuyên dùng công cụ lấy mã Shopee theo link sản phẩm, vì đỡ mất công lọc xem mã có áp dụng được cho sản phẩm bạn muốn mua không).
 2. Xác định xem mã bạn muốn săn là loại mã nào: Ký tự, lưu banner, mã tặng sẵn trong Kho voucher hay voucher Shopee Live.
 3. Xem giờ mã có hiệu lực:
  • Nếu mã đang có hiệu lực: Hãy dùng ngay
  • Nếu mã chưa có hiệu lực: Chờ đúng giờ mã bắt đầu có hiệu lực để dùng ngay
 4. Săn mã: Tùy từng loại mã mà sẽ có cách săn khác nhau.

Giờ mình sẽ chia sẻ cách săn từng loại voucher Shopee.

Cách săn mã dạng lưu Banner 

Những mã này bắt buộc phải lưu trên Banner rồi mới dùng được nha. Nó được chia làm hai loại nhỏ hơn là:

 • Mã lưu xong dùng ngay: Lưu xong phải dùng ngay vì lưu xong là mã đang có hiệu lực.
 • Mã lưu xong chờ tới thời gian hiệu lực mới dùng. 

Cách săn mã lưu Banner mình đã có một bài hướng dẫn rồi, mình không nhắc lại ở đây nữa nhé. Bạn tìm đọc lại tại đây.

Cách săn mã đã có sẵn trong kho voucher

Những mã giảm giá này đã được Shopee cho sẵn vào kho voucher rồi. Bạn kiểm tra thấy mã còn hiệu lực thì dùng ngay. Hoặc nếu mã chưa có hiệu lực thì lên kế hoạch để sử dụng ngay khi mã bắt đầu có hiệu lực.

Cách săn mã Shopee Live 

Những mã này chỉ áp dụng cho những sản phẩm bán trên Live hoặc sản phẩm có gắn Tag Shopee Live. 

 • Nếu sản phẩm bạn muốn mua chưa được gắn vào Shopee Live thì dùng ngay công cụ gắn Tag Shopee Live của Magiamgia.com. Cách dùng như sau:
  • Bước 1: Copy link sản phẩm Shopee → Vào link này dán vào ô và bấm nút Gửi: https://bloggiamgia.vn/live
  • Bước 2: Vào live này của mình: https://shope.ee/Avi361rqT  → mục Live → vào giỏ live → kéo xuống cuối giỏ live tìm đến sản phẩm của bạn vừa được thêm vào giỏ live và tiến hành đặt hàng. Sản phẩm của bạn đã được gắn sẵn tag Shopee Live.
 • Nếu mã Live có sẵn trong kho thì nhanh chóng chốt đơn khi mã bắt đầu có hiệu lực
 • Nếu mã Live phải lưu trên livestream thì bạn phải canh giờ tung mã để bấm lưu mã nhanh nhất trên livestream. Lưu xong là dùng ngay luôn nhé.

Cách săn mã ký tự nhập tay

Nếu mã bạn muốn săn chưa có hiệu lực, đừng lưu trước mã vào Kho voucher. Hãy chờ khi mã có hiệu lực mới sử dụng.

Để nâng cao khả năng thành công khi săn mã dạng ký tự nhập tay, hãy tham khảo bài hướng dẫn này.

5. Một số lưu ý quan trọng

Đối với những người mới bắt đầu thì mình khuyên các bạn phải kiên trì. Săn thất bại lần đầu là bình thường, săn 10 lần chưa được vẫn chưa nói lên cái gì cả. Nhưng sau nhiều lần không săn được mà bạn không nản, chắc chắn bạn sẽ lên level rất nhanh.

Dưới đây là những lưu ý quan trọng với các bạn mới học săn mã Shopee:

 • Nên chọn những mã giảm giá có giá trị nhỏ để săn trước. Bởi những mã này sẽ dễ săn hơn, số lượng nhiều hơn và ít PRO cạnh tranh với bạn hơn. Thường những mã giảm 15K, 20K dễ săn hơn nhiều so với mã giảm 100K, 200K.
 • Nên dùng công cụ tìm mã của Magiamgia.com để dễ dàng tìm mã giảm giá hơn, đỡ mất thời gian
 • Nhớ dùng công cụ gắn tag Shopee Live để săn mã Shopee Live cho cả những sản phẩm không bán trên live (chưa có Tag Shopee Live)
 • Lưu mã vào kho voucher thì đơn giản nhưng khi áp dụng mới là lúc cạnh tranh tới từng mili giây nhé. Bạn phải là một trong những người áp dụng mã nhanh nhất khi mã bắt đầu có hiệu lực mới có thể săn thành công
 • Bạn thấy mã giảm giá nào đang có hiệu lực và áp dụng được cho đơn hàng của bạn thì hãy dùng ngay. Nếu do dự tìm mã ngon hơn thì ngay cả mã bạn vừa thấy áp dụng được cũng sẽ hết số lượng đó!

Tóm lại săn mã giảm giá Shopee là một nghệ thuật, ai muốn có ánh hào quang của nghệ sĩ thì bước vô bài này và bắt đầu học săn mã thôi. Sử dụng những công cụ hỗ trợ từ Magiamgia.com bạn sẽ thấy việc săn voucher Shopee dễ dàng hơn khá nhiều. Chúc bạn nhanh trở thành cao thủ săn sale Shopee!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *